Taxi tải chở hàng giá rẻ

Việc tháo ráp, lắp đặt, đóng gói, khuân vác đồ đạc khi chuyển nhà gây ra nhiều khó khăn cho một số gia đình khi chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. thêm vào đó không phải ai cung có kinh nghiệm trong việc di dời, vận chuyển đồ đạc với một khối lượng lớn hàng hóa. Để việc chuyển nhà trở nên dễ dàng hơn trong việc chuyển nhà dịch vụ taxi tải khôi nguyên vận chuyển nhà trọn gói là một giải pháp hiệu quả nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

Thay vì phải tự mình vận chuyển tài sản, đồ đạc, trang thiết bị, đóng gói đồ, xếp nhân viên của chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc chỉ mất vài giờ đồng hồ. Với những quy trình thực hiện chuyển nhà cho bạn được đơn giản hóa với những phương thức thực hiện nhanh gọn, thuận tiện phù hợp với yêu cầu của chủ nhà.

 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Công ty vận tải KHÔI NGUYÊN của chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển nhà trọn gói với chi phí thấp nhất hiện nay trên địa bàn TP HCM

Được ra đời từ hơn 10 năm nay với đội ngũ lãnh đạo nhiều tâm huyết chúng tôi  đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ, đến nay đã có hơn 50 xe taxi tải ớn nhỏ và hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. Chúng tôi muốn chung tay, góp sức xây dựng dịch vụ chuyển nhà thêm phong phú, đa dạng. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

 

Với tiêu chí hướng đến người dùng, tuyên ngôn của chúng tôi là: “đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng” Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên tư vấn miễn phí cho khách hàng lựa chọn những phương án, thời điểm thích hợp nhất để chuyển nhà để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối thiều. Cách bố trí và sắp xếp vật dụng tại nơi ở mới sao cho hợp với phong thủy, mang lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc cho gia chủ, mang lại thành công cho doanh nghiệp cũng được chúng tôi tham vấn tỉ mĩ cho khách hàng .

Là một trong những dịch vụ trọng tâm chúng tôi luôn chăm chút tỉ mĩ từng công đoạn trong việc di dời tài sản của khách hàng. Đồ đạc, tài sản, trang thiết bị của khách hàng được thống kê, đóng gói và vận chuyển cách chi tiết, cẩn thận và tỉ mỉ, nhất là các loại vật dụng dễ vỡ được phân loại  để hạn chế tối đa thiệt hại.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt các thiết bị như tivi, tủ lạnh, giá sách, máy giặt, máy điều hòa… sau khi đã vận chuyển đến nơi ở mới cho khách hàng.

 

icon_yahoo_support icon_skype_support
0913 371 378