Taxi Tải Khôi Nguyên

Ngày nay, với sự phát triển của các phương tiện giao thông vận tải, việc chuyển nhà , chuyển văn phòng công ty hay vận chuyển hàng hóa sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nhờ sự đa dạng ở các loại hình vận chuyển. Trong đó, phải kể đến dịch vụ Taxi tải ở các thành phố lớn.

Ngày nay, với sự phát triển của các phương tiện giao thông vận tải, việc chuyển nhà , chuyển văn phòng công ty hay vận chuyển hàng hóa sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nhờ sự đa dạng ở các loại hình vận chuyển. Trong đó, phải kể đến dịch vụ Taxi tải ở các thành phố lớn.
Nếu như trước đây, mỗi khi tiến hành công việc chuyển nhà , chuyển đồ đạc, mọi người thường liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe tải tự do;  tiết kiệm hơn thì sử dụng những chiếc xe ba gác; hoặc đơn giản hơn nữa thì dùng xe máy để vận chuyển…Nhưng một điều chắc chắn, nếu bạn lựa chọn những hình thức vận chuyển trên, bạn sẽ không nhận được sự đảm bảo an toàn 100% và bảo hành cho đồ đạc của mình trong trường hợp xảy ra mất mát. Nắm bắt được những điều bất lợi đó, dịch vụ Taxi tải Khôi Nguyên đã ra đời để giải quyết triệt để những khó khăn và hạn chế trong công việc vận chuyển đồ đạc của khách hàng.
taxi tải 
Nếu so sánh về dịch vụ của Taxi tải Khôi Nguyên và các loại xe tải hoạt động tự do, các bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng. Giá thành mà các lái xe tự do đưa ra có thể khá rẻ, nhưng sẽ không ai đảm bảo toàn bộ đồ đạc của gia đình bạn được bảo toàn nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, thái độ của lái xe cũng phụ thuộc vào chuyện “hên xui”. May mắn thì gặp được người lái xe nhiệt tình, ngược lại, không phải ai cũng sẵn sàng nhiệt tình và chiều khách.
Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ Taxi tải của Khôi Nguyên, bạn sẽ không phải lo lắng bất kì điều gì khi bạn giao công việc cho chúng tôi, bởi Khôi Nguyên sẽ đảm bảo mọi đồ đạc của khách hàng được an toàn nhất và có chế độ bồi thường trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc. Bên cạnh đó, nhân viên lái xe của chúng tôi được đào tạo bài bản, ngoài kĩ năng lái xe an toàn, họ còn được đào tạo về chuyên môn xếp dỡ hàng hóa, tập kết đồ, sắp xếp từng thùng hàng, từng loại đồ đạc một cách khoa học để tiết kiệm diện tích để đồ cũng như đảm bảo đồ đạc không bị hỏng hóc trong khi di chuyển.
Thông thường, quy trình làm việc của Khôi Nguyên được tiến hành như sau:
-           Bộ phận chăm sóc khách hàng của Taxi Tải Khôi Nguyên  tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
-           Nhân viên của Taxi Tải Khôi Nguyên sẽ đến tận nhà bạn để khảo sát khối lượng đồ đạc của bạn cần chuyển để bố trí xe phù hợp. Chúng tôi không nhận yêu cầu qua mô tả của khách, mà sẽ đến tận nơi để khảo sát, tránh trường hợp khách hàng mô tả không chính xác, đến lúc thực hiện công việc sẽ phát sinh thêm xe hoặc xe không kín hết chỗ, gây lãng phí và tốn kém thêm cho khách hàng.
-           Hai bên tiến hành kí hợp đồng
-           Nhân viên lái xe sẽ có mặt tại nhà khách hàng trước khoảng 10 phút theo lịch hẹn để tránh sai hẹn với khách.
-           Thông thường, lái xe của Taxi Tải Khôi Nguyên sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc bê vác đồ ra xe. Việc này hoàn toàn không mất phí, dựa trên tinh thần làm việc và ý thức của người lái xe.
-           Lái xe và một phụ  xe sẽ giúp bạn xếp đồ lên xe cho hợp lý và tiết kiệm diện tích để đồ
-           Tùy vào thời  điểm khách hàng chuyển đồ mà người lái xe sẽ tính toán đi đoạn đường nào để tránh tắc đường hay tránh đi vào đường cấm.
Tùy theo khối lượng đồ của khách hàng mà Taxi Tải Khôi Nguyên sẽ tư vấn loại xe nào phù hợp để bạn thuê. Chúng tôi sẽ có nhân viên khảo sát đến tận nhà bạn để đánh giá tình hình. Đây là cách làm việc rất cẩn thận, tiết kiệm cho khách hàng, bởi nếu chỉ tư vấn thông qua lời mô tả của khách thì sẽ rất dễ dẫn đến việc dùng loại xe không đúng trọng tải, gây lãng phí tiền bạc cho khách hàng.
taxi tai
Hiện tại, Taxi Tải Khôi Nguyên có các loại xe tải từ 1 tấn đến 2,5 tấn, phù hợp với từng yêu cầu của khách. Chúng tôi đảm bảo chất lượng xe rất tốt, có cửa chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, sử dụng loại xe thùng kín để tránh nắng tránh mưa.
Cách tính giá thuê xe phụ thuộc vào các yếu tố:
-           Quãng đường từ điểm xuất phát đến đích
-           Số lần bạn sử dụng xe
-           Loại xe bạn sử dụng
Taxi Tải Khôi Nguyên cam kết giá cả mà chúng tôi đưa ra đảm bảo hợp lý, tính cạnh tranh cao, đi kèm với chất lượng dịch vụ luôn ở mức cao nhất, làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

icon_yahoo_support icon_skype_support
0913 371 378