Taxi tải quận Thủ Đức


Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, và rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ... Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ. Chính vì không chỉ tập trung sinh viên trẻ từ các vùng miền trên tổ quốc, Thủ Đức còn là quận sinh sống và làm việc của rất nhiều công nhân viên. Do đó, cuộc sống ở đây thuận tiện cho việc học tập và làm việc, nhưng vẫn chưa đủ ổn định để sinh sống lâu dài, vì quá xa khu vực trung tâm Hồ Chí Minh.

Một nơi đông đúc như Thủ Đức không dành để ổn định gia đình

Dù rất muốn chuyển đi, nhưng khá nhiều người vẫn phân vân với lý do việc di chuyển đồ đạc quá mệt mỏi và phức tạp. Vì thế, taxi tải quận Thủ Đức từ Taxi Tải Khôi Nguyên có mặt để hỗ trợ bạn suốt giai đoạn chuyển nhà.

- Giá thành hợp lý: Dù bạn là sinh viên hay là công nhân với thu nhập trung bình, dịch vụ taxi tải quận Thủ Đức luôn cam kết thực hiện công việc chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Việc chờ đợi dài ngày để chuyển đến nơi ở mới luôn là ác mộng với tất cả mọi người, hiểu rõ điều đó Taxi Tải Khôi Nguyên sẵn sàng điều chỉnh và sắp xếp lịch di chuyển trùng khớp với thời gian trống của bạn cùng mới cam kết rút ngắn thời gian chuyển đồ đạc ngắn nhất có thể.

- Đảm bảo an toàn cho đồ đạc: Đổ vỡ hay mất mát là điều không thể chấp nhận được đối với việc chuyển dời đồ đạc. Với các biện pháp bảo hộ, cách bố trí và sắp xếp hợp lý của taxi tải quận Thủ Đức, dịch vụ chuyển nhàTaxi Tải Khôi Nguyên dám đảm bảo với mọi khách hàng rằng không một tai nạn đổ vỡ, thất lạc nào có thể xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bạn đã sẵn sàng chuyển nhà để bắt đầu cuộc sống mới?

Bạn là sinh viên tốt nghiệp muốn dời đến trung tâm Hồ Chí Minh, bạn là công nhân đang ổn định gia đình? Khi chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng để gác lại mỗi phân vân, lo lắng, hãy thử sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Khôi Nguyên, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy!

Hotline: 0913317378

icon_yahoo_support icon_skype_support
0913 371 378